Cô gái trẻ chia sẻ cách trang trí Giáng sinh bằng đồ tái chế

26/11/2020 Lưu Hà

Không khí Giáng sinh đã về trên khắp các nẻo đường và cả trên… mạng xã hội. Cô gái trẻ này cũng vừa "khoe" dự án décor toàn bằng nguyên liệu tái chế của mình.

Căn hộ vui mắt của người thích sưu tầm

23/11/2020 Lưu Hà

Chủ sở hữu trước đây của căn hộ bốn phòng này đã loại bỏ tất cả các bức tường phi cấu trúc và nâng cấp các phụ kiện phòng tắm và cửa sổ trước khi bán nó.

Căn hộ nhỏ mang cảm hứng Địa Trung Hải

18/11/2020 Lưu Hà

Một cảm giác chào đón nhẹ nhàng kết hợp với thẩm mỹ hiện đại giữa thế kỷ - ngôi nhà của một giám đốc nghệ thuật 42 tuổi cùng vợ và cô con gái gần giống như một resort trên đảo.

Tự décor một phòng ngủ độc đáo

14/11/2020 Lưu hà

Thẻ trò chơi bên câu lạc bộTrong ngôi nhà của bạn, đâu là nơi bạn muốn tự mình trang trí, décor nhất? Với nhiều người thì đó là khoảng tường ở đầu giường ngủ.

Ngôi nhà sáng sủa lấy gian bếp làm trung tâm ở Quy Nhơn

30/10/2020 Lưu Hà

Thẻ trò chơi bên câu lạc bộĐối với gia đình bốn người này, ưu tiên lớn nhất khi thiết kế không gian là có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy nhau mọi lúc, ngay cả khi họ ở các khu vực khác nhau trong nhà.

20 cách thông minh trang trí tường nhà

16/10/2020 Diệu Linh

Thẻ trò chơi bên câu lạc bộMỗi căn phòng đều có những mảng tường trống dường như không bao giờ phù hợp với phần còn lại của căn phòng.

8 món đồ cũ nên vứt bỏ thật nhanh để năm mới mạnh khỏe

17/01/2020 Lưu Hà

Thẻ trò chơi bên câu lạc bộĐể chào đón năm mới, bao giờ cũng phải trải qua công đoạn dọn dẹp nhà cửa. Không chỉ là trang hoàng, décor cho đẹp mắt, bạn cũng cần vứt bỏ một số thứ đồ cũ để đón vận khí mới.

Căn hộ nhỏ vừa hoài cổ vừa mang nét hiện đại

13/01/2020 Lưu Hà

Thẻ trò chơi bên câu lạc bộKhông phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để lựa chọn cho mình những căn hộ có diện tích lớn. Vì vậy những ngôi nhà nhỏ có diện tích phù hợp là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Căn hộ kết hợp giữa gỗ mộc và đồ nội thất sắc màu

06/01/2020 Lưu Hà

Căn hộ này có sự kết hợp giữa cái mới và cái cũ, giữa sự hiện đại với nét mộc mạc của gỗ, giữa những món đồ nội thất đơn giản với họa tiết décor sắc màu…

Gõ từ khóa và nhấn Enter